Giỏ hàng
DỊCH VỤ BẢO TRÌ CƠ ĐIỆN

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤPNgày: 05-07-2019 bởi: ĐẶNG QUANG HƯNG

DỊCH VỤ BẢO TRÌ CƠ ĐIỆN

DỊCH VỤ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN

Hãy đến với dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện nước của H2K để được chăm sóc một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa các thiết bị điện nước, điện lạnh, và các thiết bị khác trong ngôi nhà của bạn.

H2k thực hiện công việc bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị điện nước, điều hòa định kỳ (theo tháng, quý)., đề xuất phương án bảo dưỡng các thiết bị theo đúng quy định sử dụng, vận hành của nhà sản suất các thiết bị. Trường hợp H2K không đưa ra phương án bảo dưỡng dẫn đến hỏng thiết bị do  lỗi không được bảo dưỡng định kỳ, H2K sẽ chịu trách nhiệm.

H2K thực hiện sửa chữa thay thế các đồ dùng, thiết bị hỏng như khóa cửa, vòi nước, thiết bị chiếu sáng, đấu nối ổ điện, đây điện, thiết bị bếp và các thiết bị khác trong hệ thống (việc phát sinh các vật tư, thiết bị thay thế H2K có trách nhiệm tư vấn, báo cáo với quý khách hàng và được sự đồng ý của khách hàng trước khi làm)

Việc phát sinh các lỗi kỹ thuật đặc thù công việc, cần sử dụng máy móc chuyên dụng xử lý, H2K có trách nhiệm kiểm tra sự cố, trực tiếp gọi và giám sát các đơn vị khác để khắc phục (chi phí việc khắc phục các sự cố này H2K phải báo cáo với khách hàng và được sự đồng ý của khách hàng)

(Chúng tôi xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến điện nước, máy bơm, kể cả việc nhỏ, chúng tôi không chê việc khó, việc nhỏ, miễn sao khách hàng gọi chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh nhất)

Gọi ngay: 0976.987.177
(Phục vụ 24/24, cả ngày lễ, thứ 7, CN. Cam kết giá rẻ nhất, không hài lòng hoàn lại tiền)


Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điên H2K Việt Nam